DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ

Ngày nay để tiếp cập khách hàng mỗi của hàng, công ty đều cần phải có một logo để làm nhận diện thương hiệu riêng cho công ty cửa hàng. Việc tự thiết kế một bảng hiệu với chủ quán, hay công ty doanh nghiệp dường như là không thể và thiếu tính chuyên nghiệp. chính vị vậy công ty chúng tôi đã ra đời dịch vị thiết kế logo nhằn đêm đến cho khách hàng một thiết kế hoàn toàn độc đáo cho riêng mình.

Vậy thì đừng chần chờ gì nữa bạn hãy liên hệ với shoop.vn mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng dễ dàng.

Thiết kế logo là gì ? Hiệu quả khi làm logo online đẹp chuyên nghiệp

Khi bạn sở hữu 1 mẫu thiết kế logo đẹp – chuyên nghiệp cho thương hiệu của đơn vị mình đó là 1 thành công giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt hơn như: 

✔ Làm Logo online là một sự đầu tư cho tương lai của bạn

Thiết kế Logo thương hiệu online có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Từ đó tăng lượng tiếp cận đến khách hàng sau này

✔ Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Một thiết kế Logo online đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác – khách hàng và sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này. 

Khi bạn làm logo online đẹp cũng như bạn tạo một khuôn mặt đẹp nó sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới tiếp cận đến thương hiệu của bạn.

✔ Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn 

Khi đơn vị bạn sở hữu 1 thiết kế logo chuyên nghiệp – đẹp nó sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho đơn vị bạn, làm cho đơn vị bạn trở nên cho lớn hơn với những khách hàng. Và đó là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ trên thị trường

Tiêu chí đánh giá 1 thiết kế logo hiệu quả

✔ Đơn giản 

Sự đơn giản làm cho mẫu thiết kế logo online trở nên dễ nhớ, dễ hình dung và dễ nhận biết. Tuy nhiên đây là yêu cầu khó khăn nhất bởi lẽ để một logo đạt được tất cả những tiêu chuẩn như bên dưới, thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đồng thời đơn giản, đòi hỏi nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều tâm huyết, công sức và sự sáng tạo vào đó.

✔ Dễ nhớ

Trong quá trình làm logo thì bạn cần để logo đó dễ nhớ, dễ nhận biết sau chỉ 1 lần nhìn thấy được coi là một logo tốt. Khách hàng sẽ nhận ra ngay logo thương hiệu của bạn chỉ sau một lần nhìn hoặc 1 lần lướt qua, đấy chính là thành công mà không phải thương hiệu và doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

✔ Bền vững

Một thiết kế logo bền vững nghĩa là nó không bị mai một và “cũ” đi theo thời gian; giá trị và ý nghĩa của nó sẽ được duy trì trong khoảng thời gian lâu dài 10, 20, thậm chí 50 năm.

✔ Linh hoạt

Một thiết kế logo chuyên nghiệp phải thích ứng được ở nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng khác nhau. Vì lí do này, logo đẹp nên được thiết kế theo dạng vector để đảm bảo rằng nó có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy trường hợp sử dụng như in trên tên biển công ty, banner quảng cáo hoặc những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của công ty 

✔ Thích hợp

Sự thích hợp của thiết kế logo online được thể hiện ở chỗ, thương hiệu, doanh nghiệp đó hướng tới đối tượng khách hàng nào? Mục đích tôn chỉ kinh doanh ra sao? 

Dịch vụ thiết kế logo tại shoop.vn mang đến điều gì cho khách hàng ?

Bất cứ công ty nào cũng đều mong muốn làm một logo thương hiệu online sáng tạo để mang đến cho những người dùng những khách hàng của mình. Đến với shoop.vn bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng. Với dịch vụ này chúng tôi mang đến cho bạn:

+ Một mẫu thiết kế logo công ty đẹp giúp truyền tải được sứ mệnh kinh doanh

Dù lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, shoop.vn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 mẫu logo tối ưu giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình đơn giản và sâu sắc nhất.

+ Một logo nhận diện tốt bởi khách hàng mục tiêu của bạn

Công ty thương hiệu nào cũng đều mong muốn có được mẫu logo mà từ đó khách hàng có thể nhận diện tốt nhất. shoop.vn nhận thiết kế logo giá rẻ chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào đơn vị bởi mẫu thiết kế logo online đó được thiết kế một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.

+ Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó

Bởi với 1 logo thương hiệu nó sẽ đi với bạn rất sâu sau này do vậy bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ thiết kế logo online đẹp độc đáo và khác biệt dành cho bạn. 

Với quy trình chuyên nghiệp cùng hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và kĩ năng shoop.vn đủ tự tin để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp nhất. Bạn không cần phải lo lắng về giá cả dịch vụ, chỉ cần nhấc máy và gọi đến shoop.vn để được tư vấn chi tiết nhất.
LIÊN HỆ NGAY : 0973 114 955

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

bảng giá

1/ Gói cơ bản:

Đặc điểm của gói cơ bản:
 • Thiết kế logo: shoop.vn thiết kế 02 mẫu logo dựa vào nội dung (Lĩnh vực hoạt động, màu sắc của khách hàng) và 01 mẫu theo ý tưởng của khách hàng gửi. Khách hàng chọn ra mẫu vừa ý nhất  giá 300.000 đ
 • Chỉnh sửa logo 3 lần (Vượt quá 3 lần mỗi lần hiệu chỉnh sẽ tính thêm phí 100.000đ/lần)
 • Quy chuẩn thông số màu.
 • Bóc tách logo âm bản dương bản.
 • Thời gian thực hiện 03 – 05 ngày làm việc. Khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp từ 1 – 2 ngày tính thêm phí 200.000đ
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)

2/ Gói chuyên nghiệp:

Đặc điểm của gói chuyên nghiệp:
 • Thiết kế logo: shoop.vn thiết kế 03 mẫu logo dựa vào nội dung (Lĩnh vực hoạt động, màu sắc của khách hàng) và 01 mẫu theo ý tưởng của khách hàng gửi. Khách hàng chọn ra mẫu vừa ý nhất
 • Số lần chỉnh sửa miễn phí từ mẫu được chọn 05 lần (Vượt quá 5 lần tính phí cho mỗi lần là 200.000đ/lần)
 • Quy chuẩn thông số màu.
 • Bóc tách logo âm bản dương bản.
 • Thời gian thực hiện 05 – 07 ngày làm việc. Khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp từ 3 – 5 ngày tính thêm phí 1.500.000đ
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)

3/ Gói cao cấp:

Đặc điểm của gói thiết kế logo cao cấp
 • Thiết kế logo: shoop.vn thiết kế 05 mẫu logo dựa vào nội dung (Lĩnh vực hoạt động, màu sắc của khách hàng) và 01 mẫu ý tưởng của khách hàng gửi. Khách hàng chọn ra mẫu vừa ý nhất
 • Số lần chỉnh sửa miễn phí từ mẫu được chọn: Không giới hạn số lần chỉnh sửa
 • Quy chuẩn thông số màu.
 • Bóc tách logo âm bản dương bản.
 • Thời gian thực hiện 10 – 15 ngày làm việc. Khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp từ 5 – 7 ngày tính thêm phí 4.000.000đ
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)

QUYẾT ĐỊNH BÀN GIAO LOGO

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

Tên liên hệ

Email liên hệ

Điện thoại

Nội dung liên hệ