Khi bạn có hệ thống mã vạch cho công việc kinh doanh của bạn, một trong những điều bạn cần là máy in mã vạch để cho phép bạn in mã của riêng bạn. Nhưng như với nhiều thứ, có rất nhiều máy in mã vạch trên thị trường. Vì vậy, bạn muốn biết những gì bạn nên tìm kiếm trong một máy in mã vạch. Dưới đây là tám mẹo mà bạn có thể sử dụng để tìm ra máy in mã vạch cho bạn.

1 XEM XẾT VỀ NHU CẦU CÔNG VIỆC

Theo ĐỈNH THIÊN, đây là điều đầu tiên bạn nên xem xét. Khi bạn chọn máy in của mình, bạn phải biết được khối lượng in của bạn sẽ như thế nào. Bạn in bao nhiêu? Có nhiều kích cỡ và loại máy in khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn chọn loại và có thể xử lý khối lượng công việc của bạn.

 

2 XEM XÉT MÁY IN MÃ VẠCH SẼ DÙNG CHO MỤC ĐÍCH GÌ?

Bạn có thể sử dụng máy in để in các loại thẻ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của tổ chức hoặc khách hàng. Bạn có cần chúng để theo dõi sản phẩm? Bạn có cần chúng để theo dõi lô hàng không? Đây là những gì bạn cần phải tự hỏi mình. Trong trường hợp, nếu bạn định sử dụng máy in để sao chép từ iPad hoặc các máy tính bảng khác thì bạn cũng nên kiểm tra xem có ứng dụng thích hợp hay không. Hướng dẫn chi tiết về cách lưu trang web dưới dạng PDF và sau đó in nó đã được bảo vệ trước đó.

3 LỰA CHỌN MÁY IN CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI PHÙ HỢP

Khi bạn đang tìm kiếm máy in mã vạch, bạn cần xem xét độ phân giải bạn muốn sử dụng. Để có mã vạch thật rõ ràng, bạn cần một máy in có độ phân giải rất cao. Một máy in tốt sẽ cung cấp ít nhất 203 chấm trong mỗi inch. Nếu bạn muốn có mật độ cao hơn, bạn muốn tìm một máy in có nhiều chấm trên mỗi inch.

 

4 CÂN NHẮC CÔNG NGHỆ IN MÁY IN MÃ VẠCH

Có ba phương pháp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn dựa trên chất lượng mã vạch bạn cần. Có truyền nhiệt, truyền nhiệt và in phun trực tiếp. Máy in phun sử dụng hộp mực in và in các dấu chấm theo khoảng cách thực sự mỏng. Vấn đề là mực in có thể chảy máu. In nhiệt trực tiếp áp dụng nhiệt trực tiếp vào nhãn và không yêu cầu mực hoặc hộp mực. Những mã vạch này không thực sự bền. Truyền nhiệt sử dụng nhiệt được truyền bằng băng ruy băng tráng để mang lại màu sắc trong băng mã vạch. Dot Tech cho biết những máy in này là những mã hiệu quả nhất, sản xuất rất bền.

5 KHỔ IN NHÃN MÃ VẠCH TỐI ĐA- TỐI THIÊU

Các kích thước máy in khác nhau tạo ra các kích cỡ khác nhau của nhãn. Bạn phải quyết định kích thước nhãn bạn sẽ in. Sau đó, bạn có thể tìm ra máy in mã vạch nào bạn cần. Có rất nhiều kích thước nhãn mà bạn có thể lựa chọn vì vậy bạn phải nhìn vào các sản phẩm mà nhãn sẽ đi và sau đó chọn mã vạch nhãn và máy in mã vạch phù hợp với những yêu cầu.

6 XEM XÉT MÁY TÍNH CÓ TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ MÃ VẠCH KHÔNG?

Khi bạn đang tìm kiếm máy in mã vạch của doanh nghiệp, bạn phải chọn một máy in sẽ làm việc với máy tính của bạn. Có rất nhiều mô hình mà bạn có thể mua và bạn phải tìm một trong đó sẽ làm việc với hệ điều hành bạn có. Điều cuối cùng bạn muốn làm là tìm ra rằng bạn có một máy in mã vạch tuyệt vời nhưng máy tính của bạn không tương thích với nó.

 

7 XEM XÉT MÁY TÍNH CÓ TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÁC KHÔNG

Đây là một lời khuyên từ Đỉnh Thiên. Tương tự như việc tương thích với máy tính của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang mua một máy in phù hợp với cơ sở hạ tầng mạng của doanh nghiệp bạn. Máy in mã vạch tốt là loại máy in dễ kết nối mà không cần bất kỳ vấn đề kết nối mạng nào.

8 XEM XÉT CÁC DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO HÀNH, DỊCH VỤ HẬU MÃI TỐT

Yếu tố này là cái gì bạn nên xem xét trước khi bạn mua hàng. Có rất nhiều nhà cung cấp bán máy in mã vạch, vì vậy có thể khó để tìm ra bạn nên mua hàng từ đâu. So sánh các máy in khác nhau có sẵn, dựa trên những gì bạn cần, và sau đó so sánh giá được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác nhau.

Đây là những điều mà bạn phải xem xét khi bạn đang tìm kiếm một máy in mã vạch cho doanh nghiệp của bạn. Giữ những cân nhắc này trong tâm trí sẽ giúp bạn tìm ra máy in phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Dành thời gian để tìm ra máy in phù hợp với bạn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là chọn một máy in có vẻ tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng kết thúc mất thời gian và tiền bạc của bạn bởi vì nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Tốt nhất là dành thêm thời gian để nghiên cứu và xem những gì sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn thay vì lấy một cơ hội và sau đó lãng phí tiền của bạn trên một máy in mà sẽ không làm việc. Sau đó, bạn phải mất nhiều thời gian hơn để đi và tìm một trong đó sẽ làm việc tốt hơn khi bạn có thể đã tìm thấy đúng một lần đầu tiên bằng cách dành thời gian của bạn. Các nhà cung cấp thương mại điện tử như Shopify bán một số phụ kiện phần cứng POS bao gồm máy in mã vạch.

8 ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KỸ TRƯỚC KHI MUA MÁY IN MÃ VẠCH
Đánh giá bài viết này

Trả lời