Máy in mã vạch Toshiba  Máy in mã vạch là một phần của hệ thống mã vạch hiệu quả về chi phí cho phép các doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, theo dõi tài sản và duy trì các hoạt động chuỗi cung ứng hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thực hiện mã vạch lần đầu tiên hoặc làm cho các hoạt động in mã vạch hiện có hiệu quả hơn, việc chọn đúng máy in mã vạch cho ứng dụng của bạn sẽ giúp công việc đơn giản, nâng cao độ tin cậy và tránh chi tiêu không cần thiết. 

Tại sao tôi cần một máy in mã vạch? 

Doanh nghiệp của bạn đã tạo mã vạch chưa? Bạn có đang sử dụng một máy in văn phòng chuẩn để in mã vạch trên các tờ nhãn? Mặc dù điều này có thể phục vụ nhu cầu của bạn trong ngắn hạn, nếu bạn định phát triển doanh nghiệp và bán hoặc phân phối cho bất kỳ ai bên ngoài tổ chức của bạn, một máy in văn phòng tiêu chuẩn hoặc máy in laser thường không phải là một giải pháp hiệu quả về chi phí. 

Độ tin cậy. Máy in mã vạch được thiết kế để in số lượng lớn các nhãn hiệu chất lượng cao, và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, khối lượng in của bạn sẽ như thế nào. So với máy in laze, máy in mã vạch sẽ ít trục trặc hoặc đơ máy và cần bảo trì và sửa chữa ít hơn với khối lượng in lớn hơn. 

Hiệu quả. Các máy in văn phòng tiêu chuẩn thường yêu cầu bạn phải in toàn bộ một tờ cùng một lúc; Tuy nhiên, máy in làm việc hiệu quả hơn khi in một nhãn một lần. Máy in mã vạch được thiết kế để sử dụng nhãn và vật tư hiệu quả hơn so với máy in văn phòng. 

Giá cả. Bởi vì chúng hoạt động hiệu quả hơn, máy in mã vạch là một lựa chọn hiệu quả về chi phí hơn so với máy in văn phòng. Máy in mã vạch sử dụng cuộn nhãn, ít tốn kém hơn so với tờ nhãn. Với chi phí cung cấp thấp hơn và giảm nguy cơ thời gian chết, máy in mã vạch cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách ngăn ngừa năng suất bị mất. 

Chất lượng. Đầu tư vào máy in phù hợp có thể đảm bảo mã vạch chất lượng cao, làm giảm nguy cơ nhãn không thể đọc được, các khoản bồi hoàn và thời gian chết cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu không có sự hiểu biết rõ ràng về yêu cầu in ấn và nhãn mã vạch, nhiều công ty sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc vào các giải pháp dùng thử và sai. Dưới đây là một số câu hỏi để tự hỏi mình trước khi mua máy in mã vạch. 

  • Cần trợ giúp tìm máy in phù hợp 

  • Cho doanh nghiệp của bạn? 

  • Gọi cho chuyên gia: 0902 745 902- 0944 959 503 

Số lượng in của bạn là bao nhiêu? 

Khối lượng in (số lượng) của bạn sẽ xác định xem bạn có cần một máy in mã vạch thấp, trung bình hay cao. Bao nhiêu nhãn kinh doanh của bạn in mỗi ngày? Mỗi tuần? 

Mặc dù không có định nghĩa về khối lượng in được chấp nhận rộng rãi, dưới đây là các hướng dẫn chung về mức thấp, trung bình và cao có thể giúp bạn đánh giá nhu cầu của bạn. 

In khối lượng thấp thường đề cập đến ít hơn 100 nhãn mỗi ngày hoặc khoảng 500 mỗi tuần. 

Các ứng dụng phổ biến bao gồm kiểm soát hàng tồn kho cơ bản và theo dõi tài sản liên quan đến quản lý tài sản, lưu kho và các ứng dụng kho. Máy in để bàn hoạt động tốt với các hoạt động in khối lượng thấp và cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để bắt đầu in mã vạch. 

In trung bình thường khoảng 100-300 nhãn mỗi ngày. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm quản lý tài sản, lưu kho, hàng tồn kho, bán vé, giao hàng và các dịch vụ. 

Máy in để bànToshiba B-FV4T thích hợp cho các ứng dụng vừa phải. 

In khối lượng lớn được coi là hơn 300 nhãn mỗi ngày. Loại hoạt động mã vạch này thường được tìm thấy trong các công ty lớn hơn với nhiều kho hàng đòi hỏi máy in truyền nhiệt cao cấp có khả năng làm việc suốt cả ngày. 

Yêu cầu ứng dụng của bạn là gì? 

Bước đầu tiên trong việc chọn một máy in mã vạch là xác định mã vạch của bạn sẽ được sử dụng cho nhãn nào, và bề mặt nó sẽ tuân theo. Bạn đang in nhãn vận chuyển cho hộp, nhãn nhỏ cho các mặt hàng tinh tế như đồ trang sức, hoặc nhãn không thấm nước cho chai dầu gội? Hãy suy nghĩ về các yếu tố mà nhãn của bạn sẽ cần phải chịu được và sử dụng các câu hỏi dưới đây làm hướng dẫn. 

1. Kháng dung môi, hóa chất 

Nhãn hiệu của bạn cần phải chống lại cái gì? Nhãn bị nhiều hao mòn và có thể bị phơi nhiễm với nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng in. 

Hóa chất – Nhãn hiệu của bạn có cần phải chịu được sự tiếp xúc với các hóa chất nhất định không? Nó sẽ được tiếp xúc với dầu, dầu mỡ, rượu, dung môi làm sạch, hoặc các hóa chất khác có thể làm hỏng mã vạch đã in? 

Ánh sáng – Nhãn của bạn có bị phơi dưới tia cực tím hoặc huỳnh quang, có thể làm mờ hình ảnh một cách nhanh chóng? 

Mài mòn – Loại tiếp xúc, chà xát hoặc xước sẽ liên quan đến nhãn hiệu của bạn? Những hành động này có thể làm hỏng hình ảnh trên nhãn. 

Tài liệu Nhãn 

Hiểu được độ bền của nhãn sẽ xác định loại nguyên liệu mà bạn cần. Mặc dù các nhãn giấy đơn giản sẽ làm việc cho các ứng dụng có mục đích chung như thẻ vận chuyển và nhãn hàng, các nhãn hiệu polypropylene hoặc tổng hợp sẽ được yêu cầu cho các ứng dụng bền, có sức kháng cao. Tài liệu nhãn cũng sẽ xác định xem bạn có cần phương pháp truyền nhiệt hay phương pháp in nhiệt trực tiếp mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây. 

2. Môi trường 

Nhãn của bạn sẽ được sử dụng trong loại môi trường nào? Các yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến độ bền của chất in, nhãn keo, và cho dù bạn cần một máy in để bàn hay máy in công nghiệp.label trên thùng chứa hoá chất 

Outdoors – Nhãn của bạn sẽ được sử dụng ngoài trời trong mưa, nắng, nóng hoặc lạnh cực độ? 

Những gì bạn cần biết trước khi mua một máy in mã vạch 
Đánh giá bài viết này

One thought on “Những gì bạn cần biết trước khi mua một máy in mã vạch 

Trả lời